Ecorol 16/98(P)

Ecorol 16/98(P)

  • Main
สารช่วยประสานระหว่างน้ำและน้ำมัน ช่วยเพิ่มความข้นและเนื้อให้ครีม, โลชั่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
Weight : 1 kg
180.00THB
Product Options
Add To Cart
Buy Now
Add To Compare

Product Detail

สารช่วยประสานระหว่างน้ำและน้ำมัน
ช่วยเพิ่มความข้นและเนื้อให้ครีม, โลชั่น
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว 
 



INCI Name:
  Cetyl Alcohol 

Function: Emulsifier O/W , W/O

ลักษณะของสาร: ของแข็งเป็นเม็ดสีขาว 

การละลาย: ละลายน้ำมัน  

ปริมาณการใช้ที่แนะนำ: 1-10 %   

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ: ครีม, โลชั่น และครีมนวดผม

Origin: Indonesia

 732
Visitor
Create a website for free Online Stores